Thu mua xác nhà tôn, nhà sắt, nhà xưởng Cũ.

Tháng Sáu 27, 2023

Thu Mua Xác Nhà Giá Cao, Uy Tín Nhất TpHCM

Trong vài năm trở lại ở các thành phố lớn ở rộ lên dịch vụ  thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy thu mua xác nhà cũ là gì? đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín?

Thu mua xác nhà cũ là gì?

Khi thực hiện phá dỡ công trình nhà xưởng, nhà bê tông cũ, nhà kho thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác… Người ta gọi đó là thu mua xác nhà cũ.

Thu mua xác nhà cũ được hiểu một cách dễ hiểu và đơn giản đó là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

Những người chủ chuyên thu mua xác nhà sẽ đánh giá giá trị của ngôi nhà dựa vào lịch sử, cấu trúc hoặc một số phương pháp để thăm dò nhằm xác định giá trị từ phía chủ nhà. Sau khi 2 bên đã đi tới nhất trí, việc tháo dỡ nhà sẽ được thực hiện.

Phía người mua sẽ dùng một số những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để lấy hết sắt thép bên trong vật liệu, công trình có thể dùng được chẳng hạn như cửa gỗ, xà gỗ, mái tôn, thiết bị vệ sinh…

Mua xác nhà cũ đem tới những lợi ích gì?

Sự ra đời của dịch vụ mua xác nhà cũ đem tới lợi ích cho cả bên mua và bên bán. Có thể kể tới một số những lợi ích sau đây:

+ Giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí xây nhà, kiếm thêm chi phí từ công trình cũ với số phế liệu hoàn toàn có thể tận dụng được.

+ Chủ xây dựng, chủ nhà không phải mất nhiều thời gian, công sức chi phí cho việc thu dọn mặt bằng, phá dỡ công trình để thực hiện công trình mới.

+ Chủ nhà, công động xung quanh được an toàn tuyệt đối. Đơn vị thực hiện cung cấp thiết bị, máy móc chuyên dụng với kinh nghiệm trong việc phá dỡ.

Đơn vị nào thu mua xác nhà cũ giá cao?

Nổi lên là một dịch vụ đem lại lợi nhuận nên có nhiều đơn vị thu mua xác nhà cũ ra đời. Việc lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất cũng trở nên khó khăn hơn. Bởi có nhiều công ty chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà chèn ép người bán. Để lựa chọn được đơn vị thu mua xác nhà cũ giá cao, uy tín cần dựa trên các tiêu chí sau:

  • Công ty đã hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng đánh giá cao.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tế.
  • Công ty có đầy đủ máy móc chuyên dụng như san ủi, cắt bê tông, một số những thiết bị khác như gỡ đá, bảo vệ,…
  • Thi công tháo dỡ nhà nhanh chóng
  • Hồ sợ năng lực rõ ràng.

Công ty TNHH An Phát tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nói chung, thu mua xác nhà cũ nói riêng. Luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm liền. Thu mua xác nhà cũ của hàng nghìn khách hàng, góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY NẾU BẠN:

HÃY ĐẾN VỚI AN PHÁT, TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN AN PHÁT??

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI BÁN XÁC NHÀ CŨ VỚI AN PHÁT.

HÃY XEM KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ AN PHÁT KHI THU MUA XÁC NHÀ TÔN CŨ, NÀ XƯỞNG CŨ.

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI, KHI BẠN CẦN THANH LÝ XÁC NHÀ CŨ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay